Ảnh Kim Kardashian khi 15 tuổi

Trên trang cá nhân, Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh khi cô học lớp 9. Thời điểm này, ngôi sao truyền hình thực tế trông khá ngây thơ và giản dị.

Ngày 29/2, trên trang cá nhân, Kim Kardashian đã chia sẻ ảnh chụp trong quá khứ của mình. Hình được được chụp khi cô học lớp 9.
Thời điểm đó, ngôi sao truyền hình thực tế trông trẻ trung và trong sáng đúng lứa tuổi. Khán giả dành lời khen cho nhan sắc tuổi 15 của Kardashian. Phía dưới bài đăng, người hâm mộ để lại nhiều bình luận khen ngợi đôi mắt sáng, hàng lông mày rậm và sống mũi cao của cô.


Kim Kardashian được khen xinh đẹp từ nhỏ
"Người ta nói rằng cô ấy chỉ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng nhìn nhan sắc sự nhiên của Kim đi", một khán giả viết.
"Tưởng tượng mới học lớp 9 đã xinh đẹp thế này xem", "Khi còn trẻ trông cô ấy khá giống Kendall", "Vẻ ngoài thật ấn tượng"... là một số bình luận khen ngợi khác của người hâm mộ.
Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng Kim Kardashian và con gái trông giống nhau. Chị gái Khloe Kardashian bình luận: "Em và Chicago (con gái thứ 2 của Kim - PV) thực sự là một cặp sinh đôi". Trước đó, trên trang cá nhân, Kim Kardashian chia sẻ chuyện cô tăng tới 8 kg và thấy tổn thương khi nhận được nhiều lời chỉ trích về hình dáng cơ thể mình. Ngôi sao người Mỹ quyết định phải giảm cân, lấy lại vóc dáng.
“Tôi đã tập luyện chăm chỉ như vận động viên thể hình trong suốt một năm qua. Kết quả, tôi giảm được 9 kg và tôi tự hào về điều này. Thật tuyệt vời khi trước đây tôi đã tưởng rằng mình sẽ kẹt ở mức 63 kg mãi mãi nhưng giờ chỉ còn khoảng 52 kg", cô chia sẻ.


Nhiều người cho rằng Kim và con gái thứ 2 Chicago trông giống chị em sinh đôi
Để giảm cân và lấy lại vóc dáng thanh mảnh, bà mẹ 4 con tuân thủ chế độ ăn lành mạnh và lịch tập thể dục nghiêm khắc. Ngôi sao truyền hình thực tế thường dậy từ lúc 6h để chạy bộ. Bên cạnh đó, Kardashian còn kết hợp các bài tập thể chất cường độ mạnh như tập boxing, chạy nước rút…
Kim Kardashian sinh năm 1980, là ngôi sao truyền hình thực tế tại Mỹ. Cô từng được chú ý khi xuất hiện với tư cách bạn thân của Paris Hilton. Sau sự cố lộ video nhạy cảm, Kim Kardashian nhanh chóng phát hành show thực tế ghi lại đời sống gia đình mình là Keeping Up With The Kardashian.
Show truyền hình trên mang lại danh tiếng, tiền bạc cho cả cô cũng như các chị em gái. Ngôi sao 40 tuổi thường được gọi bằng biệt danh "Kim siêu vòng 3".
Theo News.zing.vn