Á vương TGNV Ký Quốc Đạt bất ngờ xuất hiện ở TPHCM làm giám khảo MIC Sinh Viên 2018 tại Trường ĐH SPKT

Sỡ hữu những yếu tố là hình mẫu điển hình của giới trẻ, vừa qua chàng bác sĩ tài hoa, Á vương Ký Quốc Đạt cùng hai chàng người mẫu công ty IL Lê Phú Tân, Hữu Duy đã bất ngờ xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh.


Á vương TGNV Ký Quốc Đạt bất ngờ xuất hiện ở TPHCM làm giám khảo MIC Sinh Viên 2018 tại Trường ĐH SPKT 

Ký quốc Đạt được xem là cái tên hót nhất của giới trẻ tại miền Tây. Không chỉ là tài năng, anh còn là một nhân tố chứa đựng nhiều ý tưởng sáng tạo để thắp lửa cho giới trẻ học hỏi. Sự ngưỡng mộ của giới trẻ dành cho Ký Quốc Đạt là động lực để anh có những hoạch định rất đúng cho định hướng nghề nghiệp của những chàng người mẫu, hoa hậu, hoa khôi tại công ty người mẫu IL.


Á vương Ký Quốc Đạt ngồi cùng vị trí giám khảo là các vị MC nổi tiếng và hoa hậu


MC Thanh Phương, Ký Quốc Đạt và Hoa Hậu Thu Thảo


Hotboy Hữu Duy, Á vương Ký Quốc Đạt và Người mẫu Lê Phú Tân hội tụ trên thảm đỏ sự kiện. Dáng vẻ lịch lãm, phong cách đỉnh đạt chuẩn mực là hình ảnh giới trẻ thân tượng và yêu mến


Người mẫu Lê Phú Tân và Hotboy Hữu Duy hội ngộ ở vị trí khách mời Mic Sinh Viên 2018

Hai chàng người mẫu của công ty người mẫu IL được Á vương Ký Quốc Đạt định hướng cho một phát triển ấn tượng trong tương lai. Với vóc dáng thanh lịch, chỉnh chu trong bộ veston đỏm dáng, hai chàng người mẫu rất thu hút các bạn sinh viên trong sự kiện vừa qua.


Hotboy Hữu Duy điển trai trong vai trò khách mời MIC Sinh Viên 2018

Với gương mặt sáng và nụ cười thân thiện, chàng người mẫu Hữu Duy đốn tim các bạn sinh viên nữ trong sự kiện vừa qua. Hữu Duy đang là một hotboy có lượng fans yêu mến hùng hậu tại đồng bằng Sông Cửu Long.


Người Mẫu IL Model Lê Phú Tân bất ngờ xuất hiện trong vai trò khách mời MIC Sinh Viên 2018 ở TPHCM

Với người mẫu Lê Phú Tân lại là một phong cách đỉnh đạt, gần gũi. Nét giản dị trong cốt chất của chàng trai miền Tây luôn tạo nên một tình cảm yêu thương của công chúng.