Á khôi Hồ Thanh Hương trao tặng hàng trăm phần quà cho bà con nghèo trên quê hương mình

Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương đã có một chuyến từ thiện đầy ý nghĩa ngay trên chính quê hương của mình tỉnh Bình Định trong những ngày sắp Tết.

Thông qua Hội chữ Thập đỏ huyện Phù Mỹ - Đài phát thanh và truyền hình huyện Phù Mỹ, nữ hoàng ngành trang sức đã đáp chuyến bay về ngay những ngày cuối năm cận Tết để thực hiện công tác thiền nguyên trên quê hương mình sinh ra. Trong đợt này, Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương đã trao 210 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng cho bà con vùng nghèo 2 xã Mỹ Phong và Mỹ An của huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định.
Xúc động trước hình ảnh nghèo khó của bà con ruột nơi chôn nhau cắt rốn, nữ doanh nhân nhân bộc bạch: Tôi muốn thực hiện nhiều chuyến từ thiên hơn nữa trên chính quê hương của mình, để phần nào góp phần xóa đi những nghèo khó, thiếu thốn mà người dân quê tôi. Nơi đây là vùng đất gắn bó với tôi nhiều kĩ niệm của tuổi ấu thơ, huyện Phù Mỹ nơi quê nội tôi... Tôi lớn lên đã in vào kí ức của mình nhiều kỉ niệm đẹp và tình cảm yêu mến vô cùng. Thấy nhiều hình ảnh nghèo khó và thiếu thôn, tôi thật sự không cầm được nước mắt. Chắc chắn một ngày không xa, Hồ Thanh Hương sẽ quay trở lại tiếp với quê hương của mình.


Trong chuyến từ thiện lần này, ngoài người đẹp, Á khôi Hồ Thanh Hương còn có ca sĩ trẻ Dương Phúc Lâm, Á khôi Hiền Ngân Hoa hậu du lịch châu Á Ngọc Hằng.

Có thể nói, nhưng ngày cận Tết đầy ý nghĩa như thế này, sắp xếp một hành trình từ thiện tại miền Trung xa xôi là một điều hết sức khó khăn của nữ doanh nhân thành đạt và vô cùng bận rộn Hồ Thanh Hương. Nhưng theo tiếng gọi của trái tim, hình ảnh còn nghèo khó hết sức khổ cực của dân nghèo, nữ hoàng ngành trang sức gạt hết công việc để về thực hiện việc thiện hết sức ý nghĩa. Từ cái tâm đến tấm lòng, Á khôi Hồ Thanh Hương đã thắp sáng và sưởi ấm bao mảnh đời cơ cực, nghèo khó ngay chính quê hương của mình.Chuyến công tác từ thiện của nàng Á khôi đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các ban ngành, lãnh đạo tại địa phương, công tác đón tiếp nàng Á khôi giàu lòng nhân ái được thực hiện hết sức chu đáo và trọn vẹn. Hỵ vọng trái tim nhân ái của Á khôi Hồ Thanh Hương qua chuyến từ thiện đã sưởi ấm phần nào cho bà con vùng nghèo khó trong mùa đông lạnh giá, khi mà cái Tết đang rất cận kề về với từng gia đình nơi miền Trung thân yêu.