Á khôi Hồ Thanh Hương đến thủ đô tìm Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Tại vòng bán kết khu vực phía Bắc, Nữ hoàng trang sức Việt Nam, Á khôi Hồ Thanh Hương lại có mặt trên vị trí thành viên hội đồng giám khảo để tìm kiếm nữ hoàng ngành trang sức Việt Nam.


Chưa có một gương mặt người đẹp doanh nhân nào tại Việt Nam lại đắt show làm giám khảo như nữ hoàng ngành trang sức Hồ Thanh Hương. Tính từ đầu năm 2017 đến nay, cái tên Hồ Thanh Hương “phủ sóng” khắp trên tất cả cuộc thi hoa hậu, hoa khôi, nữ hoàng nhan sắc trên toàn quốc.


Điều này khẳng định rằng: cái tên Hồ Thanh Hương, Á khôi Hồ Thanh Hương hay CEO của Ngọc trai Quuen Pearl PQ vẫn là nhân vật quyền lực được săn đón nhất trên ghế nóng của tất cả các cuộc thi.


Trở lại vị trí giám khảo cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt nam 2017, ban tổ chức có lý do để mời người đẹp tâm- sắc- tài này vào vị trí “cầm cần nẩy mực” bởi lẽ. Chị là người am hiểu về thị trường giải trí Việt Nam, nàng Á khôi còn là người nắm bắt những giá trị của vẻ đẹp nhan sắc Việt thông qua hàng loạt quộc thi nhan sắc trong nước và quốc  tế mà mình đã tham gia chấm thi.


Hơn nữa là người đi đầu trong ngành chế tác ngoc trai, món trang sức quý giá và vương giả của người  tiêu dùng Việt thì vị trí giám khảo mà ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 săn đón chị là điều dễ hiểu.


Tham gia ngay từ đầu vòng sơ tuyển, đến vòng bán kết khu vực phía Nam.. Và nay là khu vực phía Bắc, nữ hoàng trang sức Việt Nam đã đi một chặng đường dài để dần chọn ra một gương mặt nữ hoàng trang sức xứng đáng cho ngành trang sức Việt Nam. 


Kết thúc vòng bán kết hai khu vực, ban giám khảo sẽ chọn ra những ứng viên sáng gia cho vòng chung kết... Chắc chắn sự trông đợi của công chúng yêu thích nhan sắc Việt sẽ trông chờ vào sự công tâm, công bằng và minh bạch của ban giám khảo mà Á khôi Hồ Thanh Hương là nhân vật quyền lực được đánh giá sẽ làm cho công chúng Việt hài lòng với tài năng và trách nhiệm của mình.Trong tiết trời lạnh của Hà Nội vào đông, Á khôi Hồ Thanh Hương diện bộ váy màu đen giản dị cùng với chiếc áo khoác lông vũ nhẹ nhàng, nữ tính... Nữ hoàng ngành trang sức thu hút nhìn dành cho công chúng Thủ Đô bởi nét đẹp duyên dáng của mình.